Lịch Sử Của Chúng Tôi

Cách đây rất lâu. Ở Nhật Bản vào cuối thập niên 1980, những người sáng lập của chúng tôi đã thành lập một doanh nghiệp với cái tên ban đầu là "Model Studio Nishimori" chuyên sản xuất video có sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt. Khi khách hàng và dự án ngày càng tăng tăng lên, cùng với mục tiêu trở thành một công ty đa quốc gia. Những người sáng lập của chúng tôi luôn tự hỏi:" Làm sao để quản lý các dự án đang thực hiện, quản lý tài chính và nhân sự thật tốt ? " và“ Chúng ta đã phải dành bao nhiêu thời gian để làm những việc đó hằng ngày ? ”. Cuối cùng, những người sáng lập của chúng tôi quyết định cần phải có một giải pháp toàn vẹn để tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình khi quản lý tài chính, dự án, khách hàng, nhân viên của mình. Và VACS Technology ra đời.

VACS Technology
VACS Technology
VACS Technology
VACS Technology
VACS Technology

Công ty VACS Technology được thành lập năm 2014 và đặt văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, thuộc Tập đoàn V-ACS JP. Chuyên thiết kế phần mềm quản lý dự án, nhân sự, tài chính cho các doanh nghiệp.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

VACS Technology đã trải qua chặng đường dài phát triển và vẫn đang khẳng định vị thế của mình trong ngành. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, ở VACS Technology chúng tôi luôn cải tiến, đa dạng hóa để ngày càng phù hợp hơn với thị trường. Đầu tư cho công nghệ là vô cùng quan trọng cho thời đại số ngày nay. Chúng tôi mong muốn có những cơ hội hợp tác, cùng phát triển và hoàn thiện mình, cho những hành trình trước phía trước để tạo dựng nên những thành công tốt đẹp hơn.

Tại Sao Nên Chọn VACS Technology?

Cơ hội cho bạn cũng chính là cơ hội cho chúng tôi. Đồng hành cùng VACS Technology trên chặng đường phát triển công nghệ thông tin. Ở VACS Technology chúng tôi tin rằng, sự nỗ lực, nghiên cứu của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ chất lượng nhất. Song với đó là sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc thì VACS Technology sẽ là nơi giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ đến thành công.

VACS Technology