8+
Năm hình thành và phát triển
100+
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ
50+
Nhân viên trẻ nhiệt huyết
Chúng Tôi là ai?

Là một doanh nghiệp sản xuất và lập trình phần mềm công nghệ. VACS Technology luôn vạch ra những chiến lược phát triển ngay từ ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin mang đến cho đối tác những giá trị to lớn hơn cũng như sự khẳng định thành công cho thương hiệu của chính chúng tôi. Hãy để VACS Technology giúp bạn tiếp cận những nền tảng công nghệ mới nhất.

VACS Technology
VACS Technology
Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Kiến tạo những quy mô công nghệ cao dựa trên tiêu chuẩn cộng đồng nhằm đưa doanh nghiệp, tổ chức vươn đến tầm cao mới trong thời đại 4.0. Nâng tầm năng lực trong nghiên cứu, phát triển lĩnh vực công nghệ phần mềm máy tính. Bên cạnh đó, chúng tôi ứng dụng công nghệ thông tin với nền tảng công nghệ mới nhằm mang lại hiệu suất tuyệt đối cao trong chuyên môn làm việc. VACS Technology - nơi trao trọn niềm tin.

Về VACS Technology

Với quy mô gần 50 nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng tốt nhất cho đối tác của mình cũng như khẳng định tên thương hiệu công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mong rằng chất lượng tạo niềm tin, VACS Technology không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, sáng tạo, đổi mới và phát triển công nghệ thông tin. Ý tưởng của chúng tôi là góp phần làm cho thế giới công nghệ hiện đại hơn.

VACS Technology

Anh. Ngô Thái Lợi Giám đốc

Các thành viên của VACS

Nguyễn Quang Nguyên
Phát triển phần mềm
Võ Minh Quang
Phát triển phần mềm
Đào Minh Trí
Phát triển phần mềm CAD
Nguyễn Đức Thông
Phát triển phần mềm
Trần Văn Phát
Phát triển phần mềm CAD